TÔI MONG RẰNG BẠN CÓ THỂ BUÔNG BỎ SỰ CỐ CHẤP TRONG LÒNG – #Status

TÔI MONG RẰNG BẠN CÓ THỂ BUÔNG BỎ SỰ CỐ CHẤP TRONG LÒNG

——————

1. Cà phê đắng hay ngọt, không nằm ở cách pha, mà là do bạn có muốn bỏ thêm đường hay không. Khi bạn đau khổ, quan trọng không phải là tìm cách quên đi, mà là bạn có dũng khí để bắt đầu lại từ đầu hay không?

2. Bắt cá hai tay, trước giờ đều không có kết quả tốt đẹp. Đời người, đừng nên quá tham lam, cái gì cũng muốn có, muốn biết. Cứ làm tốt sở trường của mình là được.

3. Thật ra mỗi chúng ta đều là một quả táo mà thượng đế cắn dở đưa xuống nhân gian, cho nên ai cũng đều có chỗ thiếu sót. Khuyết điểm lớn một chút, có lẽ là do thượng đế thích hương vị của quả táo ấy mà thôi.

4. Một chai nước lọc, cửa hàng tiện lợi bán giá 2 đồng, khách sạn năm sao bán 30 đồng. Thế nên có nhiều lúc giá trị của một người không nằm ở vị trí mà họ đang đứng.

5. Bài thi của cuộc đời một người chung quy có 4 đề mục: Học hành, Sự Nghiệp, Hôn nhân, Gia đình. Điểm bình quân cao thì mới có thể qua, vì vậy đừng nên lãng phí quá nhiều thời gian và sức lực vào chỉ một đề mục.

6. Cuộc đời nói dài thì dài, nói ngắn cũng không ngắn. Trân trọng bạn bè, người thân, những người luôn ở bên cạnh bạn. Những gì đã qua hãy để nó qua đi.

7. Cảm ơn trời đất, cha mẹ, bạn bè. Trân trọng người luôn bên bạn, vì kiếp này được gặp gỡ, kiếp sau chưa chắc đã có duyên gặp lại.

8. Tình cảm giữa hai người cũng như một chiếc áo len, từng mũi từng mũi một cẩn thận dệt thành. Thế nhưng đến khi tháo ra, chỉ cần kéo một cái là tất cả lại trở về vị trí ban đầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*